• Tháng hiện tại: 51959

Công tác phòng, chống ma túy học đường

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/12/2013 18:34 - Người đăng bài viết: Tuannguyen

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Sở Giáo Dục và Đào tạo Bắc Giang; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013. Đoàn trường THPT Hiệp Hòa Số 3 tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu về ma túy, HIV/AIDS.

Chương trình ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh về tác hại và hiểm họa lớn của tệ nạn ma tuý gây ra cho toàn xã hội, gây tổn hại sức khoẻ cho con người, làm suy thoái nòi giống, mất phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Từ đó để cán bộ, giáo viên, học sinh biết cách phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma tuý, thực hiện nghiêm túc Luật phòng chống ma túy góp phần ngăn chặn, kiềm chế, tiến tới làm giảm tội phạm ma túy và giảm người nghiện ma túy trên toàn xã hội.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

1

Thầy Nguyễn Hồng Minh _ Bí thư đoàn trường có bài tham luận về phòng, chống ma túy

1

Kịch tuyên truyền phòng, chống ma túy của các bạn học sinh

Từ khóa:

n/a