DANH MỤC

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 2529
  • Tháng hiện tại: 28846
  • Tổng lượt truy cập: 3582521

Trường THPT Hiệp Hòa số 3 thực hiện công tác chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/01/2014 23:14 - Người đăng bài viết: Tuannguyen
Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của Đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

          Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của Đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ; vào lúc 8 giờ ngày 20/1/2014 đoàn viên, thanh niên Trường THPT Hiệp Hòa số 3 ra quân don dẹp vệ sinh và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Hùng Sơn. Tham dự có hơn 40 Đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường với công việc chủ yếu là quét dọn, nhổ cỏ cải tạo cảnh quan môi trường.

         Thông qua các hoạt động chăm sóc Nghĩa trang và các hoạt động ngoại khóa khác nhà trường kết hợp công tác giáo dục toàn diện để học sinh được trang bị hành trang đầy đủ hơn khi bước vào đời. 

 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết