• Tháng hiện tại: 52019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIẾT SỔ ĐIỂM CÁC LỚP

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 22:32 - Người đăng bài viết: vubao
Để đảm bảo việc viết sổ điểm các lớp chính xác, BGH HD một số nội dung như sau:
  1. Căn cứ để viết sổ:
+ Thứ tự học sinh được lấy theo thứ tự trong sổ điểm cá nhân đã được đăng trên Website nhà trường.
+ Đối với lớp 10: GVCN gặp đ/c Hương (Y tế) nhận lại giấy khai sinh của học sinh lớp mình, trả cho học sinh đối chiếu, xem xét thông tin trong giấy khai sinh chính xác, GVCN thu lại giấy khai sinh và lấy đó làm căn cứ để viết trang lí lịch học sinh trong sổ cái và lập học bạ cho học sinh.
+ Đối với lớp 11, 12. GVCN căn cứ vào học bạ và giấy khai sinh của học sinh lớp mình để viết trang lí lịch học sinh trong số cái.
Yêu cầu thông tin học sinh phải chính xác. Họ tên bố, mẹ không được sai. Nơi sinh ghi theo giấy khai sinh; Nơi ở (nơi cư trú, quê, quán) ghi rõ: Thôn, Xã, Huyện, Tỉnh.

1. Sau khi ghi sổ điểm xong, GVCN tiến hành kiểm diện học sinh tháng 8, tháng 9.
  2. Lập học bạ các lớp
- Học bạ khối 11, 12 viết các thông tin học sinh năm học 2017 – 2018.
- Học bạ lớp 10. GVCN Nhận học bạ tại đ/c Bích. Căn cứ vào giấy khai sinh của học sinh để lập học bạ cho chính xác. Ghim giấy khai sinh vào học bạ ngay từ đầu. Yêu cầu: Họ tên bố, mẹ không được sai; nơi sinh ghi theo giấy khai sinh; Nơi Ở ghi rõ: Thôn, Xã, Huyện, Tỉnh. Ghi xong phần thông tin học sinh ở trang 2, trang3 (Học lớp 10). Học sinh thiếu giấy khai sinh GVCN thu bổ sung cho đủ.
4. Hạn hoàn thành

1. Số điểm: Thứ 7, ngày 14 tháng 10 năm 2017
  2. Học bạ: thứ 7, ngày 21 tháng 10 năm 2017
Mọi thắc mắc gặp đ/c Toàn giải quyết.
Chú ý: Số điểm, học bạ các thày cô nhận từ đ/c Bích VP.

Hiệp Hòa, ngày 04 tháng 10 năm 2017
P.HT